Blog

Cấy ốc tai điện tử ở đâu uy tín

1. Đại cương: Nghe kém là khuyết thiếu về giác quan thường gặp nhất, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt từng lớp, sự phát triển tâm sinh lý của bệnh  nhân, đặc biệt là ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của trẻ nít. Xem nguồn chính thống của bài viết: ỐC taiĐọc tiếp “Cấy ốc tai điện tử ở đâu uy tín”

Cách điều bậc cha mẹ nên làm để bảo vệ trẻ

Bảo vệ trẻ khỏi khói thuốc lá Hít phải khói thuốc lá thụ động có thể làm tăng nguy cơ viêm tai giữa của trẻ. Các nghiên cứu cho thấy bụi mịn có trong thuốc lá có thể làm tắc nghẽn ống trong tai trong. Sự tắc nghẽn này có thể khiến cho ống tai khó thoát dịch vàĐọc tiếp “Cách điều bậc cha mẹ nên làm để bảo vệ trẻ”

Đột phá y tế giúp bệnh nhân 9 năm thở máy có thể nói chuyện trở lại

VTV.vn – Tại Ba Lan, các bác sỹ trọng điểm nghiên cứu ung thư thành phố Gliwice đã giải phẫu cấy ghép thành công thanh quản, giúp một bệnh nhân sau 9 năm có thể trò chuyện được. "Tôi cảm thấy khá hơn rất nhiều. Giờ đây tôi có thể nói được rồi", ông KrzysztofĐọc tiếp “Đột phá y tế giúp bệnh nhân 9 năm thở máy có thể nói chuyện trở lại”

Cha mẹ không cần phải lấy ráy tai cho bé quá nhiều

1. Có cần thiết ngoáy tai cho bé thẳng tính?  Ráy tai là chất nhầy tự sinh ra trong ống tai, nó thuộc cơ chế tự làm sạch của ống tai, được đẩy từ đĩa đệm tai sang lỗ tai. Nhiều người nghĩ nó là chất bẩn, làm cho tai mất vệ sinh và ảnh hưởngĐọc tiếp “Cha mẹ không cần phải lấy ráy tai cho bé quá nhiều”

Bệnh ù tai của trẻ em có chữa được không?

Ù tai trái là tình trạng khi đó tai trái của bạn không thể cảm nhận được trọn vẹn các âm thanh có thể truyền đến một cách rõ ràng. Lúc này, trong tai sẽ như có tiếng sóng vỗ, tiếng muỗi vo ve, tiếng trống đánh thùm thụp,… gây cảm giác khó chịu choĐọc tiếp “Bệnh ù tai của trẻ em có chữa được không?”

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

Create your website with WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this: